Mẫu trần thạch cao cửa hàng thời trang

Nếu như bạn đang chuẩn bị xây dựng và thi công trần thạch cao shop thời trang thì việc lựa chọn một mẫu trần thạch cao ưng ý là điều tối quan trọng.

Không giống như các mẫu trần thạch cao dành cho các hộ gia đình thường sử dụng các mẫu trần thạch cao giật cấp, thiết kế trần thạch cao dành cho cửa hàng, showroom hay shop phải phù hợp với các yếu tố nổi bật về ánh áng cũng như khẳng định được phong cách riêng của từng cửa hàng, từng thương hiệu.

Tại sao nên làm trần thạch cao cho cửa hàng thời trang

  • Trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao, Phù hợp với mọi loại hình không gian, giúp bạn có được một không gian shop bắt mắt, ấn tượng nhất.
  • Nhiều mẫu mã, loại trần đẹp mắt, dễ tạo điểm nhấn và thể hiện được phong cách riêng theo sở thích của chủ shop. Tùy vào sở thích cũng như điều kiện và phong cách, tổng thể của từng shop, mặt hàng kinh doanh, bạn có thể chọn loại trần cũng như kiểu dáng trần phù hợp nhất.
  • Trần thạch cao cửa hàng luôn đa dạng mẫu mã. Kết hợp các vật liệu trang trí riêng để tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng chẳng hạn như kết hợp với đèn, hệ thống ánh sáng hay các đồ vật tạo phong cách thời trang,…
  • Trần thạch cao có cấu tạo thân thiện với môi trường đặc biệt không chứa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • Khả năng chống cháy, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt tốt vì vậy trần thạch cao hoàn toàn phù hợp với tất cả các điều kiện của các shop, cửa hàng thời trang ở những khu trung tâm, đường phố.
  • Sự kết hợp trần thạch cao shop thời trang cùng hệ thống ánh sáng phù hợp sẽ giúp bạn có một cửa hàng thật ấn tượng và hoàn hảo. Đặc biệt hệ thống đèn điện chiếu sáng cũng rất quan trọng để bạn lựa chọn.
  • Với đèn điện bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng để tạo cảm giác thân thiện với sản phẩm của mình. Luôn để ánh sáng chiếu trực tiếp vào sản phẩm quần áo để làm sản phẩm nổi bật hơn.

Xem thêm: Trần thạch cao chống nóng hiệu quả

Top mẫu trần thạch cao shop thời trang đẹp nhất hiện nay

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu trần thạch cao đã thi công cho cửa hàng, shop thời trang đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà đội ngũ thợ thạch cao Nguyễn Quang đã thi công.

trần thạch cao cửa hàng thời trang
trần thạch cao cửa hàng thời trang
trần thạch cao cửa hàng thời trang
Trần thạch cao shop thời trang
Trần thạch cao shop thời trang
Trần thạch cao showroom

Trần thạch cao cửa hàng thời trang

Báo giá thi công trần thạch cao tại Hà Nội

Báo giá vách thạch cao

Báo giá trần thạch cao thả

Báo giá trần nhôm nhà vệ sinh- nhà tắm

Báo giá sơn nhà trọn gói theo m2

Báo giá thi công trần thả tấm nhựa

Bài viết liên quan

Một sản phẩm củaThiên Hà Media